เลเซอร์ขน ราคาเท่าไหร่ 2567 เลเซอร์ขนแบบไหนดี ข้อมูลครบเรื่องเลเซอร์ขน!

 • 21/03/2024
 • 113

ขนเปรียบเสมือนส่วนเกินบนร่างกาย เป็นปัญหาที่ทำให้หลายคนเสียความมั่นใจ อีกทั้งยังทำให้ผิวพรรณดูไม่เรียบเนียน ปัจจุบันคนจึงนิยมหันมากำจัดขนด้วยเลเซอร์กันมากขึ้น เพราะเป็นวิธีที่สามารถกำจัดขนได้แบบถอนรากถอนโคน ทำให้ขนหายเกลี้ยงแบบถาวร สามารถเลเซอร์เฉพาะจุด เช่น รักแร้ ใบหน้า แขน ขา หรือจะเลเซอร์กำจัดขนทุกส่วนทั่วทั้งตัวเลยก็ได้ สำหรับใครที่ยังลังเลอยู่ว่าจะทำดีไหม ทำแบบไหนดี จะมีอันตรายหรือเปล่า วันนี้เราจะมาตอบทุกข้อสงสัย พร้อมเผยราคาเลเซอร์ขน 2567 ครบจบที่นี่ที่เดียว !

เลเซอร์เฉพาะจุด แต่ละบริเวณราคาเท่าไหร่ 2567

เลเซอร์ขน ราคาจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับชนิดของเครื่องที่ใช้ และบริเวณที่ทำ ซึ่งโดยปกติจะมีแพ็กเกจการเลเซอร์ทั้งแบบเฉพาะจุดและทั่วตัว ซึ่งเลเซอร์เฉพาะจุดสามารถแบ่งได้ตามประเภทดังนี้

 • เลเซอร์ขนคุด 
 • เลเซอร์ขนรักแร้ 
 • เลเซอร์ขนขา 
 • เลเซอร์ขนทั้งตัว 
 • เลเซอร์ขนบิกินี่ 
 • เลเซอร์ขนแขน 
 • เลเซอร์ขนหน้า 
 • เลเซอร์หนวด 

หากทำเลเซอร์ขนที่ AES CLASS CLINIC เรามีแพ็กเกจเลเซอร์ขนทั่วตัวหรือเฉพาะจุดในราคาที่สุดคุ้ม และมีโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลายด้วย ทางคลินิกใช้เครื่อง Fotona Laser ที่ได้มาตรฐานจาก US FDA ปลอดภัยและได้มาตรฐาน ปรึกษาและสอบถามกับแพทย์ผู้ชำนาญการ! ได้ที่ LINE

ทำไมต้องเลเซอร์กำจัดขนถาวร

การเลเซอร์กำจัดขนถาวร เป็นวิธีกำจัดขนที่มีประสิทธิภาพสูง สะดวกรวดเร็ว และปลอดภัยกว่าการกำจัดขนด้วยวิธีอื่น เช่น การโกน การถอน หรือการแว็กซ์ สามารถทำได้ทุกสภาพผิว และทุกสีผิว ไม่ว่าจะคนผิวขาวหรือผิวเข้ม ไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่ทำให้ผิวเกิดรอยแผล ไม่ทำให้เป็นตุ่มหนังไก่ ไม่ทำให้เกิดขนคุด หรือในกรณีที่เป็นขนคุดอยู่แล้ว ก็สามารถเลเซอร์ขนคุดที่อยู่ใต้ผิวหนัง ทำให้เส้นขนหลุดออกมาได้ วิธีนี้ช่วยกำจัดขนให้หายไปได้อย่างถาวร ทำให้ไม่ต้องคอยกำจัดขนบ่อยๆ ถึงจะมีขนขึ้นใหม่บ้าง แต่ก็ขึ้นช้า และเป็นเพียงขนเส้นบางๆ เท่านั้น

นอกจากนี้การกำจัดขนถาวรยังช่วยให้รูขุมขนกระชับ ผิวพรรณดูเรียบเนียน หมดกังวลเรื่องปัญหากลิ่นตัว เพราะการกำจัดขนจะช่วยให้ทำความสะอาดง่าย ลดความอับชื้น และลดการสะสมของเหงื่อหรือแบคทีเรียที่ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ จึงช่วยเพิ่มความมั่นใจมากขึ้น

ข้อดีของเลเซอร์ขน โดยใช้เครื่อง Fotona Laser

Fotona Laser เป็นเครื่องเลเซอร์กำจัดขนที่มีความจำเพาะต่อขนาดของเส้นขนในบริเวณที่ต้องการกำจัด โดยเครื่องจะยิงเลเซอร์ไปยังต่อมรากขน และส่งความร้อนเข้าไปทำลายเซลล์ต้นกำเนิดของเส้นขนโดยตรง ทำให้รากขนฝ่อเล็กลง หยุดการเจริญเติบโตของเส้นขน และช่วยชะลอการเกิดขนใหม่ ข้อดีของเครื่องนี้ก็คือ เป็นเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นแสงสูง จึงสามารถส่งพลังงานลงไปใต้ผิวได้ลึก และทำลายเส้นขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทำอันตรายต่อผิวชั้นบน และยังช่วยกระชับรูขุมขนได้อีกด้วย

เตรียมตัวอย่างไรก่อนกำจัดขนถาวร

 • งดถอนหรือแว็กซ์ขนในบริเวณที่ทำเลเซอร์ เพราะเครื่องเลเซอร์จะทำงานโดยการส่งพลังงานไปที่รากขน จึงควรปล่อยให้ขนขึ้นตามธรรมชาติประมาณ 3-4 สัปดาห์ หรือยาวประมาณ 1 เซนติเมตร เพื่อให้เห็นแนวขนที่ชัดเจน อาจใช้วิธีการโกนหรือเล็มขนแทนได้ เพื่อให้รากขนยังอยู่
 • หลีกเลี่ยงการตากแดด หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง 
 • งดขัดหรือสครับผิว 1 สัปดาห์
 • งดใช้สารเคมีบริเวณที่จะกำจัดขน เช่น โรลออน สารระงับกลิ่นกาย 
 • งดใช้ผลิตภัณฑ์ที่กระตุ้นการผลัดผิวหรือลอกผิว เช่น กรดผลไม้ AHA BHA 
 • หากต้องการกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้น ควรทำในช่วงที่ไม่มีประจำเดือน

อาการหลังกำจัดขน เลเซอร์ขนถาวรอันตรายไหม

หลังเลเซอร์ขขนถาวร อาจมีอาการคันๆ ที่ผิวในช่วง 1-2 ชั่วโมงหลังทำ และอาจมีรอยแดง ซึ่งจะหายไปได้ในเองใน 1-2 สัปดาห์ อาการเหล่านี้เป็นเรื่องปกติ ไม่เป็นอันตราย พยายามหลีกเลี่ยงการตากแดด หากจำเป็นให้ทาครีมกันแดดทุกครั้ง และหมั่นทาเจลบำรุงผิว หรือเจลว่านหางจระเข้ จะช่วยปลอบประโลมผิว ลดการระคายเคือง และช่วยให้รอยแดงหายเร็วขึ้น

เลเซอร์ขนกี่ครั้งเห็นผล?

การเลเซอร์ขนในแต่ละครั้งจะทำให้เส้นขนที่ขึ้นใหม่บางลง และลดจำนวนลงเรื่อยๆ หากทำต่อเนื่อง 4-6 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างแต่ละครั้งประมาณ 4-6 สัปดาห์ เส้นขนก็จะหายไปถาวร หรือใช้เวลานานมากกว่าจะขึ้นใหม่ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณและความหนาของเส้นขนด้วย หากเป็นคนขนเยอะ เส้นใหญ่ หนา จำนวนครั้งที่ต้องทำอาจมากกว่านี้

เลเซอร์ขนถาวร เลเซอร์ขนรักแร้ ที่ไหนดี

ปัจจุบันมีหลายคลินิกให้บริการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ แต่เครื่องเลเซอร์ที่ใช้อาจแตกต่างกัน เพราะฉะนั้นนอกจากจะพิจารณาเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ควรดูด้วยการทางคลินิกใช้เครื่องประเภทไหน ประสิทธิภาพเป็นอย่างไร สำหรับ AES CLASS CLINIC ใช้เครื่อง Fotona Laser ซึ่งเป็นเครื่องเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่นแสงสูง และจับเม็ดสีของเส้นขนได้ดี จึงสามารถกำจัดรากหรือต้นกำเนิดของเส้นขนที่อยู่ลึกลงไปใต้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้ได้กับทุกส่วนบนร่างกาย ไม่ว่าจะเลเซอร์ขนรักแร้ ขนแขน ขนขา หนวดเครา หรือขนบริเวณจุดซ่อนเร้น โดยจะมีแพทย์ รวมถึงเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการ คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ที่สำคัญราคาก็คุ้มค่าด้วย

เลเซอร์ขน ถึงรากขน อย่างอ่อนโยน

ปรึกษาปัญหาผิวฟรี! หรือสนใจโปรแกรม
สอบถามได้ที่ 
LINE

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ เลเซอร์ขน ราคา คือ

เลเซอร์กำจัดขนมีกี่แบบ

ในปัจจุบัน มีเลเซอร์กำจัดขนหลากหลายประเภท แตกต่างกันไปตามความยาวคลื่นของแสงเลเซอร์ที่ใช้ ที่ AES CLASS CLINIC ใช้นวัตกรรมเลเซอร์ Fotona Laser เหมาะสำหรับทุกสีผิวและทุกสภาพผิว สามารถใช้กำจัดขนได้ทุกบริเวณ รวมถึงใบหน้า รักแร้ ขาหนีบ ขา รักแร้ และหลัง อีกทั้งได้รับการรับรองจาก US FDA มั่นใจแล้วว่าปลอดภัย ทำโดยแพทย์ผู้ชำนาญการมากประสบการณ์

เลเซอร์ขนเองทุกวันได้ไหม 

หากเลเซอร์ขนเอง นั้นอาจพบเจอเครื่องเลเซอร์ที่ไม่ได้มาตรฐานและไม่ปลอดภัย แนะนำให้ทางคลินิกที่ทำเลเซอร์ด้วยแพทย์ผู้ชำนาญการดูแลและใช้เครื่องเลเซอร์กำจัดขน ซึ่งแนะนำให้ทำเลเซอร์ทุก ๆ 30 วัน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น และเพื่อให้เส้นขนเกิดการเติบโตช้า

เลเซอร์ขนตรงไหนได้บ้าง

จริงๆ แล้ว การเลเซอร์ขน สามารถทำได้หลายจุดตามร่างกาย ซึ่งจุดยอดฮิตที่หลายคนนิยมทำเลเซอร์ขน มีดังนี้ บนใบหน้า บริเวณหนวด เครา รักแร้ แขน ขา แผ่นหลัง จุดซ่อนเร้น บริเวณบิกินี่ หน้าอก หน้าท้อง เป็นต้น

เลเซอร์ขนใช้เวลากี่นาที

สำหรับขั้นตอนการเลเซอร์ขน จะเริ่มจากแพทย์ให้คำปรึกษาเรื่องผิวหนังอย่างละเอียด และระหว่างการเข้ารับบริการเลเซอร์ ขณะยิงเลเซอร์ ระยะเวลารักษาประมาณ 10 – 15 นาที (บริเวณรักแร้) ระยะเวลารักษาประมาณ 30 – 45 นาที (บริเวณหน้าแข้ง) เป็นต้น

เลเซอร์ขนหน้า ดูแลยังไงดี

เมื่อทำเลเซอร์ขนหน้าแล้วควรดูแลตัวเอง ดังนี้ เช่น งดสครับผิวหน้า 1 สัปดาห์หลังทำเลเซอร์ ทาครีมกันแดด งดการโดนแดดจัด ป้องกันผิวหน้าไม่ให้สัมผัสแสงแดดอยู่ตลอดเวลา เพราะผิวหลังทำเลเซอร์นั้นบอบบาง และป้องกันไม่ให้ผิวหลังทำเลเซอร์โดนทำร้าย