Ultraformer III คืออะไร Ultraformer ที่ไหนดี ยกกระชับได้จริงไหม ควรทำกี่ช็อต

 • 21/03/2024
 • 39

 

 

การมีผิวที่เนียนสวยไม่ใช่เรื่องยากเลยในยุคนี้ เพราะคนเราหันมาให้ความสำคัญ และใส่ใจดูแลตัวเองกันมากขึ้น แถมยังมีนวัตกรรมดีๆ อย่าง Ultraformer III ที่ช่วยยกระชับผิว แก้ปัญหาริ้วรอย แถมยังให้ผลไวอีกด้วย สำหรับใครที่สงสัยว่า Ultraformer III คืออะไร ทำแล้วจะได้ผลจริงไหม ไปหาคำตอบพร้อมกันได้ในบทความนี้เลย

 

 Ultraformer III คืออะไร ? ช่วยอะไรได้บ้าง ?

 

Ultraformer III คือ เทคโนโลยีที่ช่วยยกกระชับผิว โดยตัวเครื่องจะมีหัวยิงที่ปล่อยพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูง หรือ MMFU : Micro & Macro Focused Ultrasound ลงไปใต้ชั้นผิว ทำให้เนื้อเยื่อเกิดการหดตัว และกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจน จึงทั้งช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย และฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง มีความยืดหยุ่น แน่นกระชับเปล่งปลั่ง ชะลอการเกิดริ้วรอยเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยสลายไขมัน ลดเหนียงใต้คาง เก็บกรอบหน้า ทำให้หน้าเรียวสวยเป็นวีเชฟ และยังสามารถใช้กับบริเวณลำคอได้ด้วย

 

Ultraformer III เหมาะกับใครบ้าง ?

 

 

 • ผู้มีปัญหาผิวหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้าและลำคอ
 • ผู้ที่มีปัญหาแก้มหย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง ผิวไม่กระชับ 
 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าเล็กน้อยถึงปานกลาง เช่น ริ้วรอยรอบดวงตา ระหว่างคิ้ว หน้าผาก ร่องแก้ม ร่องมุมปาก
 • ผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก คิ้วตก ขอบตาล่างหย่อน มุมปากตก
 • ผู้ที่มีปัญหาเหนียงใต้คาง แก้มกลม หน้ากลม เนื่องจากมีไขมันสะสมอยู่เยอะ
 • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียว และเก็บกรอบหน้าให้เข้ารูป

 

 Ultraformer III ที่ไหนดี ?

 

การเลือกคลินิกทำ  Ultraformer III มีสิ่งที่ควรพิจารณาหลักๆ อยู่ 3 ข้อ นั่นคือ

คลินิกต้องได้มาตรฐาน

คลินิกที่ใช้บริการต้องมีใบประกอบกิจการถูกต้อง ตรวจสอบได้ อยู่ในทำเลที่ปลอดภัย เดินทางสะดวก ติดต่อง่าย มีอุปกรณ์และเครื่องมือที่ครบครัน มีการดูแลความสะอาดเป็นอย่างดี มีห้องตรวจเป็นสัดส่วน

ใช้เครื่อง Ultraformer III ของแท้

เครื่อง Ultraformer III ปลอมอาจทำให้ผิวไหม้ได้ เพราะฉะนั้นเพื่อความปลอดภัย ควรตรวจสอบดูว่าเครื่อง Ultraformer III ที่คลินิกใช้เป็นของแท้หรือไม่ โดยสังเกตจากโลโก้ที่ติดอยู่บริเวณตัวเครื่อง, โลโก้ที่ปรากฏขึ้นมาบนหน้าจอเวลาเปิดเครื่อง, โลโก้บนหัวยิง เป็นต้น

แพทย์มีความชำนาญและประสบการณ์

เนื่องจากการใช้เครื่อง Ultraformer III จำเป็นต้องให้แพทย์ผู้ชำนาญการทำการรักษาโดยตรง เพราะต้องใช้หลักการการกำหนดค่าพลังงานที่เหมาะสม หรือวางแนวการยิงที่ถูกต้อง หากไม่ใช้แพทย์รักษาอาจทำให้ผลการรักษาไม่ได้ผลดีเท่าที่ควร หรืออาจทำให้เกิดผลข้างเคียงได้

 

Ultraformer III ราคาเท่าไหร่ ?

 

ราคา Ultraformer III จะขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่ทำ ซึ่งก็ต้องพิจารณาจากบริเวณที่ทำ และความรุนแรงของปัญหาประกอบด้วย ทั้งนี้สามารถปรึกษากับแพทย์ผู้ชำนาญการเพื่อวิเคราะห์ปัญหาผิว และออกแบบการรักษาในราคาที่เหมาะสมที่สุดได้  ที่ AES CLASS CLINIC ผู้ที่สนใจโปรแกรม Ultraformer สามารถเข้ามาปรึกษาปัญหาผิวได้ฟรี พร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้มกันได้ด้วย

 

Ultraformer III กี่ช็อต แต่ละซ็อตอยู่ได้นานไหม?

 

จำนวนช็อตในการทำ Ultraformer III ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ และความรุนแรงของปัญหา เพราะฉะนั้นจึงควรให้แพทย์เป็นผู้ประเมินเพื่อความเหมาะสม โดยทั่วไปแต่ละบริเวณสามารถกำหนดช็อตได้ดังนี้

 • ทั่วใบหน้า ประมาณ 400-500 ช็อต
 • หน้าผาก ประมาณ 100-200 ช็อต
 • รอบดวงตา ประมาณ 100-150 ช็อต
 • หน้าแก้ม 2 ข้าง ประมาณ 300-500 ช็อต
 • คางหรือเหนียง ประมาณ 150-300 ช็อต

 

Ultraformer III กับ Ulthera ต่างกันอย่างไร?

 

Ultraformer III และ Ulthera เป็นนวัตกรรมที่ช่วยยกกระชับผิวเหมือนกัน หลักการทำงานก็คล้ายกัน ซึ่งมีหลักการที่ทำงานแตกต่างกันดังนี้

Ultraformer III : จะใช้เทคโนโลยี MMFU: Micro & Macro Focused ลงสู่ใต้ชั้นผิวได้ทุกระดับอย่างแม่นยำ ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียง อีกทั้งมีความปลอดภัยสูง เน้นยกกระชับผิวบริเวณใบหน้าและบริเวณลำตัว ให้ผิวกระชับ และช่วยปรับรูปหน้าได้ด้วย

Ulthera : เป็นเทคโนโลยีคลื่นเสียงอัลตราซาวด์ชนิดเจาะจง แก้ไขผิวหย่อนคล้อย แก้มเยอะ ไขมันเยอะมีประสิทธิภาพในการยกกระชับผิวที่ลึกถึงชั้นเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อใบหน้า หรือ SMAS จุดเด่นคือ ช่วยยกกระชับ ยกคิ้ว ปรับหน้าเรียว ลดเหนียง เก็บกรอบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด

 

รีวิว ทำ Ultraformer III ที่ไหนดี

 

รีวิว Ultraformer III ที่ AES CLASS Clinic เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน และเปิดให้บริการหลายสาขา สะดวกในการเดินทาง ที่สำคัญใช้ Ultraformer III เครื่องแท้เกรดพรีเมียม มาตรฐานเกาหลี โดยมีแพทย์ผู้ชำนาญการดูแลอยู่ตลอด คอยให้คำปรึกษา และช่วยวางแผนการรักษาแบบเฉพาะบุคคล จึงแก้ปัญหาได้แบบตรงจุด ลดริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังช่วยให้ผิวกระชับ ดูเรียบเนียนขึ้นด้วย

ยกผิว กรอบหน้าชัด ในราคาคุ้มค่า น่ารัก

ปรึกษาปัญหาผิวฟรี! หรือสนใจโปรแกรม
สอบถามได้ที่  LINE

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Ultraformer III คือ

Ultraformer III อยู่ได้กี่เดือน 

ในการทำ Ultraformer III โดยทั่วไปแล้วหลังการทำ I 1 ครั้งจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้นานประมาณ 5-6 เดือน และแนะนำควรทำปีละ 2-3 ครั้งเพื่อให้การทำ Ultraformer III เห็นผลได้ชัดเจนและยาวนานมากยิ่งขึ้นค่ะ

Ultraformer III ทำครั้งละกี่ช็อต 

สำหรับการกำหนดช็อต ในการทำ Ultraformer III ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และปัญหาผิวกับปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วย  โดยทั่วไปสามารถกำหนดช็อตแต่ละบริเวณได้ดังนี้

 • ทั่วใบหน้า ประมาณ 400-500 ช็อต
 • หน้าผาก ประมาณ 100-200 ช็อต
 • รอบดวงตา ประมาณ 100-150 ช็อต
 • หน้าแก้ม 2 ข้าง ประมาณ 300-500 ช็อต
 • คางหรือเหนียง ประมาณ 150-300 ช็อต

หลังทํา Ultraformer ห้ามทําอะไร

ปกติแล้วหลังทำ Ultraformer ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถใช้ชีวิตปกติได้เลย สิ่งที่ห้ามทำนั่นคือ การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสูบบุหรี่เพราะอาจจะเข้าไปขัดขวางการเสริมสร้างคอลลาเจน และงดการถู นวด หรือเกาใบหน้าแรงๆ

Ultraformer III ดีไหม

สำหรับการทำ Ultraformer III นั้นเหมาะกับผู้ที่มีริ้วรอยไม่มาก อีกทั้งเก็บริ้วรอยบริเวณพื้นที่เล็กๆ อย่างรอบดวงตาได้ดี ทั้งนี้ทำแล้วไม่มีรอยแผล รอยเข็ม และสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติหลังทำไม่ต้องพักฟื้น

Ultraformer III อันตรายไหม

Ultraformer III จาก AES CLASS CLINIC ได้มาตรฐานจากเกาหลีเกรดพรีเมียม อีกทั้งยังรักษาด้วยแพทย์ผู้ชำนาญการที่ผ่านประสบการณ์และการอบรมการใช้เครื่อง Ultraformer โดยตรง มั่นใจเรื่องความปลอดภัยและได้มาตรฐานชั้นนำ