Ultraformer III ราคาเท่าไหร่ 2567 Ultraformer III คืออะไร ทำที่ไหนดี

  • 21/03/2024
  • 24

 

 

ปัจจุบันมีนวัตกรรมใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย แม้แต่ในวงการความสวยความงามเอง ก็มีเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ Ultraformer III เครื่องมือยกกระชับสุดทันสมัย ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัดศัลยกรรมเหมือนเมื่อก่อน และไม่ต้องฉีดสารเติมเต็มใดๆ เข้าผิวด้วย หลายคนคงจะสงสัยแล้วว่าถ้าไม่ผ่า ไม่ฉีด แล้วเครื่องนี้จะทำงานอย่างไร ไปหาคำตอบกันได้ในบทความนี้เลย

 

Ultraformer III คืออะไร Ultraformer ช่วยอะไรบ้าง

 

 

Ultraformer III คือเทคโนโลยียกกระชับผิวรูปแบบหนึ่ง ซึ่งจะส่งคลื่นเสียงความเข้มข้นสูงที่มีความเฉพาะเจาะจง หรือที่เรียกว่า MMFU : Micro & Macro Focused Ultrasound ลงไปใต้ชั้นผิว ทำให้เนื้อเยื่อเกิดการหดตัว กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อ Fibroblast ที่ทำหน้าที่สร้างคอลลาเจนและอีลาสติน จึงช่วยให้ผิวแน่นกระชับขึ้น รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยร่องลึกดูตื้นขึ้น 

นอกจากนี้ยังช่วยสลายไขมันใต้ผิว จึงสามารถใช้แก้ปัญหาในผู้ที่ต้องการลดแก้ม ลดเหนียง เพิ่มความคมชัดของกรอบหน้า รวมถึงในผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก คิ้วตก ขอบตาล่างหย่อน มุมปากตก ก็สามารถใช้การยกกระชับเพื่อแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เช่นกัน

จุดเด่นคือ เครื่อง Ultraformer III สามารถส่งพลังงานได้อย่างแม่นยำ และลงลึกไปได้ทุกระดับชั้นผิว จนถึงชั้น SMAS ที่ใช้ในการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า โดยที่ไม่ก่อให้เกิดผลกระทบต่อผิวชั้นนอก จึงไม่ทำให้ผิวบางลง หรือเกิดรอยแผลแต่อย่างใด จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการย้อนวัยผิวแบบไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม

 

 

Ultraformer ราคาถูก – แพง แตกต่างกันอย่างไร ?

 

หาก Ultraformer III ราคาถูกมากอย่างไม่น่าเชื่อ หรือคิดราคาเหมาแบบบุฟเฟ่ต์ ทำได้ไม่จำกัดจำนวน เป็นไปได้ว่าอาจเป็นเครื่องปลอมที่ไม่ได้มาตรฐาน เพราะเครื่อง Ultraformer III แท้มีราคาค่อนข้างสูง และหัวยิงก็มีจำนวนการยิงที่จำกัด เมื่อใช้จนครบจำนวนแล้วก็ต้องทิ้ง ทำให้มีต้นทุนในส่วนนี้ด้วย ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่การทำ Ultraformer III จะมีราคาถูกมาก หากเสี่ยงทำก็อาจไม่ได้ผลเท่าที่ควร หรือแย่กว่านั้นก็อาจเกิดผลข้างเคียงตามมา เช่น ผิวไหม้ เป็นต้น

AES CLASS CLINIC ที่นี่มีแพทย์ผู้ชำนาญการคอยประเมินปัญหาผิว ที่คลินิกจะใช้เครื่อง Ultraformer III แท้ ได้มาตรฐาน สามารถทักสอบถาม หรือประเมินผิวฟรี โดยแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมออกแบบราคาที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุดได้เลย

สอบถามโปรโมชั่น และรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก!

 

Ultraformer ราคาเท่าไหร่? 2567

 

ราคา Ultraformer III จะขึ้นอยู่กับจำนวนช็อตที่ทำ ซึ่งก็ต้องพิจารณาจากบริเวณที่ทำ และความรุนแรงของปัญหาประกอบด้วย ทั้งนี้สามารถปรึกษากับแพทย์ผู้ชำนาญการเพื่อวิเคราะห์ปัญหาผิว และออกแบบการรักษาในราคาที่เหมาะสมที่สุดได้ด้วย

 

Ultraformer แต่ละจุดใช้กี่ช็อต ?

 

จำนวนช็อตของ Ultraformer III ที่ใช้จะขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ บริเวณที่กว้างจึงต้องใช้จำนวนช็อตมากกว่าบริเวณจุดเล็กๆ โดยเฉลี่ยแล้วจำนวนที่ใช้ คือ 

  • แก้ม 100 – 200 ช็อต
  • เหนียง 100 – 200  ช็อต
  • แก้ม และเหนียง 300 ช็อต
  • ใต้ตา และร่องแก้ม 300 ช็อต
  • ทั่วใบหน้า 600 ช็อต
  • ทั่วใบหน้า และลำคอ 1,000 ช็อต
  • ต้นแขน 600  ช็อต
  • ต้นขา 1,000  ช็อต

 

รีวิว Ultraformer III ที่ไหนดี ?

 

ก่อนตัดสินใจเลือกว่าจะทำ Ultraformer III ที่ไหนดี ควรตรวจสอบให้มั่นใจว่าคลินิกนั้นได้มาตรฐาน ใช้เครื่อง Ultraformer III ของแท้ และได้รับการรับรองจากมาตรฐาน US FDA ด้วย และที่สำคัญที่สุด ต้องมีแพทย์ที่ชำนาญการในการทำ Ultraformer III โดยตรง
แต่ถ้าใครไม่มั่นใจ ไม่รู้ว่าควรเช็กอย่างไร แนะนำให้มาที่ AES CLASS Clinic เพราะเป็นคลินิกความงามชั้นนำที่ให้บริการด้านความงามแบบครบวงจร มีความพร้อมทั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัย และทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ หลายคนที่มาทำ Ultraformer III รีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าบริการดี ใช้เครื่องแท้เกรดพรีเมียมจากประเทศเกาหลี ทำแล้วช่วยเพิ่มความกระชับให้ผิวได้จริง แถมยังมีโปรโมชันดีๆ ราคาคุ้มสุดๆ

 

ความแตกต่างระหว่าง Ultraformer III vs โบท็อกซ์

 

Ultraformer III กับ โบท็อกซ์ เป็นหัตถการที่ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยได้เหมือนกัน แต่หลักการทำงานต่างกัน เพราะ Ultraformer III เป็นการส่งพลังงานเข้าไปใต้ชั้นผิว เพื่อให้เนื้อเยื่อหดกระชับ และกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่ ในขณะที่โบท็อกซ์ เป็นการฉีดสาร Botulinum Toxin Type A เข้าไปใต้ผิว เพื่อยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อ จึงช่วยลดริ้วรอยที่เกิดจากการขยับของกล้ามเนื้อ เช่น ตีนกา ร่องแก้ม หน้าผาก ได้ดี

 

Ultraformer III กี่วันเห็นผล?

 

การทำ Ultraformer III จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่หลังทำประมาณ 20% และจะเห็นผลชัดเจนใน 1-3 เดือน และผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 5-6 เดือน แนะนำควรทำปีละ 2-3 ครั้งเพื่อให้การทำ Ultraformer III เห็นผลได้ชัดเจนและยาวนานมากยิ่งขึ้น

 

สรุปแล้ว Ultraformer III ทำแล้วดีหรือไม่?

 

ข้อดีของการทำ Ultraformer III คือ เป็นหัตถการที่ทำแล้วเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้หลังทำ อีกทั้งยังสะดวกสบายมาก ไม่จำเป็นต้องหยุดงาน ใช้เวลาทำไม่นาน ไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนการผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีบาดแผล หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ 

ยกผิว กรอบหน้าชัด ในราคาคุ้มค่า น่ารัก

ปรึกษาปัญหาผิวฟรี! หรือสนใจโปรแกรม
สอบถามได้ที่ 
LINE

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Ultraformer III

 

Ultraformer III อยู่ได้นานแค่ไหน 

หลังจากทำ Ultraformer III ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 5-6 เดือน แนะนำควรทำปีละ 2-3 ครั้งเพื่อให้การทำ Ultraformer III เห็นผลได้ชัดเจนและยาวนานมากยิ่งขึ้น

Ultraformer III เหมาะกับใคร 

เหมาะกับผู้มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ร่องแก้มลึก หรือผู้ที่ต้องปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น หรือผู้ที่มีปัญหาหนังตาตก คิ้วตก ขอบตาล่างหย่อน มุมปากตก ก็สามารถยกกระชับด้วยโปรแกรม Ultraformer III ได้ด้วย

Ultraformer III ได้ผลจริงไหม

Ultraformer III สามารถเห็นผลได้ชัดเจน และหากใครทำซ้ำ จะช่วยให้เห็นผลลัพธ์ได้ชัดยิ่งขึ้น และยังสามารถช่วยแก้ปัญหาการเกิดริ้วรอย ความหย่อนคล้อยได้ในอนาคต อีกทั้งไม่ต้องกังวลเรื่องอันตราย เพราะเครื่อง Ultraformer III จาก AES CLASS CLINIC มาจากประเทศเกาหลีเกรดพรีเมียม ปลอดภัย ได้มาตรฐาน มีรีวิวจากผู้ใช้โปรแกรมนี้ที่พึงพอใจ และเห็นผลลัพธ์จริง

Ultraformer III กับ Ulthera ต่างกันยังไง

ทั้ง Ultraformer III และ Ulthera นั้นเป็นเทคโนโลยียกกระชับผิวแบบไม่ผ่าตัดเหมือนกัน แต่จะแตกต่างตรงที่การใช้เทคโนโลยีในการทำงาน Ultraformer III จะใช้คลื่นเสียง MMFU ที่มีความถี่สูงและเข้มข้นสูง ส่วน Ulthera จะใช้ High Intensity Focused Ultrasound ซึ่งทั้งคู่มีความปลอดภัยสูง ไม่ส่งผลกระทบต่อผิวหนัง ไม่ต้องพักฟื้น และยังไม่ทำให้เกิดแผลหลังจากการรักษาด้วย

ทํา Ultraformer เจ็บไหม

ระหว่างทำ Ultraformer ที่ AES CLASS CLINIC จะมีการทายาชาด้วยเทคนิคลดเจ็บเฉพาะ และรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง ก่อนการรักษาด้วย Ultraformer ให้ระหว่างการทำสบายผิวมากที่สุด