Morpheus เทคโนโลยียกกระชับผิว ปรับผิวยับ ให้ผิวเฟียส ด้วย Morpheus8

ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น ผิวก็จะยิ่งไม่กระชับ ตอนนี้มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาช่วยดูแลผิวเพื่อคงความกระชับของผิวและแลดูอ่อนเยาว์ นั่นคือ Morpheus หรือ Morpheus8 ( มอร์เฟียส8 ) เทคโนโลยีกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด ที่จะช่วยปรับผิวเรียบ เปลี่ยนผิวยับ ให้คุณกลับมาเฟียสได้อีกครั้ง

Morpheus8 คืออะไร ทำไมมอร์เฟียส ถึงเป็นเทคโนโลยีที่น่าสนใจ

Morpheus8 คือ เทคโนโลยีทางการแพทย์รุ่นล่าสุดที่ส่งพลังงานเข้ากระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด ทำให้สามารถหดกระชับไขมันใต้ผิว ช่วยให้ผิวพรรณที่เสื่อมตามกาลเวลา (Aging Skin) กลับมาเรียบตึงกระชับอีกครั้ง พร้อมทั้งกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipose Remodeling device – SARD) ให้ผิวเรียบเนียน ฟู ไม่หย่อนคล้อย

Morpheus8 ราคาโปรโมชั่น อัปเดตปี 2024

อัปเดต โปรแกรม Morpheus8 โปรสุดคุ้มค่า เฉพาะที่ AES CLASS CLINIC เรามีโปรแกรมการทำ Morpheus8 ราคาโปรโมชั่น สามารถทักมาสอบถาม ประเมินผิวฟรี โดยแพทย์ผู้ชำนาญการได้เลย

รับโปรโมชั่น 

หลักการทำงานของ Morpheus8 ที่สำคัญ

การทำงานของ Morpheus8 สามารถตั้งโปรแกรมการรักษาและนำส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ ‘RF’ (Radio Frequency) ผ่าน Gold Coated micropins หรือเข็มเคลือบทองคำขนาดจิ๋ว จำนวน 24 Pin สำหรับใบหน้าและลำคอ จำนวน 40 Pin สำหรับผิวกาย ไปยังชั้นผิวที่ต้องการทำการรักษา

โดย มอร์เฟียส เลือกปรับระดับความลึกของพลังงานลงสู่ชั้นผิวที่ต้องการ ด้วย Multi-layer teachnology บริเวณใบหน้าและลำคอ ความลึกตั้งแต่ 2-3 และ 4 มิลลิเมตร บริเวณผิวตัวความลึก 7 มิลลิเมตร ซึ่งจะปรับพลังงานให้เหมาะกับชั้นผิวหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิวของแต่ละบุคคล (Adjustable Depth Fractional Radiofrequency) ขณะที่พลังงานความร้อนจากการรักษาจะไม่ทำลายผิวด้านบน (Epidermis) แต่จะกระตุ้นการซ่อมสร้างผิวให้กำเนิดใหม่ ได้แก่ เส้นใยคอลลาเจน เส้นใยอิลาสติน (Elastin) และกระชับชั้นไขมันใต้ผิว

“เปลี่ยนผิวยับให้กลับมาเฟียสฟูใส”

Morpheus8 ดีไหม และควรทำส่วนไหนบ้าง

Morpheus8 จะเข้าไปช่วยแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง มีริ้วรอยร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก หรือผิวไม่เรียบเนียน โดยสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ส่วนบริเวณที่ควรทำ Morpheus8 ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละบุคคล โดยส่วนที่นิยมทำ ได้แก่

 • Morpheus8 ใบหน้า : เช่น บริเวณขมับ หน้าผาก ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก หน้าแก้ม คาง
 • Morpheus8 รอบดวงตา : ช่วยแก้ปัญหาผิวยับ ย่น หย่อนคล้อยรอบดวงตา และแก้ไขถุงใต้ตาห้อย
 • Morpheus8 คอ : เช่น บริเวณชั้นไขมันใต้คาง ผิวลำคอ
 • Morpheus8 ทุกส่วนของผิวตัว ไม่ว่าจะเป็น หลังมือ ท้องแขน ไขมันส่วนเกินใต้รักแร้ ต้นขา กระเปาะเหนือหัวเข่า หน้าท้องที่หย่อนคล้อย และลดไขมันใต้ก้น

Morpheus8 
ช่วยอะไรให้งานผิว

หลายคนอาจจะอยากรู้ว่าการทำ Morpheus ช่วยงานผิวในด้านไหนบ้าง ซึ่งหลักๆ แล้วจะช่วยกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด โดยไม่ต้องผ่าตัด นอกจากนี้ มอร์เฟียส ก็ช่วยดูแลงานผิวในหลาย ๆ ด้าน ดังนี้

ยกกระชับผิว

ช่วยสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ส่งผลให้ผิวกระชับ เรียบเนียน

รักษารอยหลุมสิวและกระชับรูขุมขน

ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ช่วยเรื่องหลุมสิว กระชับรูขุมขนด้วย

ลดริ้วรอยตื้นและลึก

ลดริ้วรอยทั้งแบบร่องตื้นและลึก รวมถึงรอยย่น ลดปัญหาผิวยับให้กลับมาเนียน

ปรับสีผิว

Morpheus8 กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง ส่งผลให้ผิวฟูใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

Morpheus8 เหมาะสำหรับใคร และไม่เหมาะกับใคร

การรักษาด้วย Morpheus8 เหมาะกับ และไม่เหมาะกับใคร แบ่งได้ดังนี้

เหมาะกับ ไม่เหมาะกับ
 • ผู้ที่ต้องการกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด อายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ผิวยับย่น ผิวหย่อนคล้อย
 • ผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย
 • ผู้ที่อายุเพิ่มขึ้น คอลลาเจนเสื่อมสลายไปตามวัย
 • ผู้ที่แก้มมีไขมันห้อยย้อยขาดความกระชับ
 • ผู้ที่ต้องการปรับผิวเรียบ เปลี่ยนผิวยับให้กลับมาเฟียสอีกครั้ง
 • ผู้ที่มีปัญหาโรคผิวหนัง ผิวหนังอักเสบบริเวณที่ทำ ควรรักษาให้หายก่อน
 • ผู้ที่มีโรคประจำตัวเรื้อรัง ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำ
 • ผู้ที่ตั้งครรภ์หรืออยู่ในระยะให้นมบุตรยังไม่ควรทำ
” หลังจากรักษาด้วย Morpheus8 กระบวนการฟื้นฟูผิวจะทำงานตั้งแต่หลังทำ
โดยเห็นผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ใน 3 สัปดาห์ และเห็นผลชัดเจนที่สุดในเดือนที่ 3
ซึ่งผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 6 เดือน – 1 ปี จากนั้นสามารถกลับมาทำซ้ำ
เพื่อคงความกระชับฟูใสของผิว “

ข้อควรรู้ก่อนทำ Morpheus8 มีอะไรบ้าง?

สำหรับการทำ Morpheus8 ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำ เพื่อประเมินปัญหาผิวและผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการของคนไข้ โดยแพทย์จะประเมินสภาพผิวและปัญหาผิวของคุณ จากนั้นจึงออกแบบการรักษาที่เหมาะสม

Morpheus8 เจ็บไหม

ระดับความเจ็บปวดของการทำ Morpheus8 ขึ้นอยู่กับความไวต่อความเจ็บปวดของแต่ละบุคคล โดยส่วนใหญ่จะรู้สึกเพียงเล็กน้อยหรือไม่รู้สึกเจ็บเลย เนื่องจากแพทย์จะทายาชาบริเวณที่จะทำการรักษาก่อนทำ

สามารถทำ Morpheus8 ร่วมกับการทำหัตถการอื่น ๆ ได้ไหม

ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้ชำนาญการว่าสามารถร่วมกับการทำหัตถการอื่น ๆ ได้หรือไม่ โดยแพทย์จะประเมินสภาพผิวและปัญหาผิวของคุณ จากนั้นจึงวางแผนการรักษาที่เหมาะสม

Morpheus8 ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล

การรักษาดูและผิวพรรณด้วย Morpheus8 ทำ 1 ครั้งก็เห็นผลแล้ว โดยจะเห็นผลตั้งแต่หลังทำครั้ง และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 เดือน – 1 ปี ซึ่งสามารถกลับมาทำซ้ำเพื่อคงความกระชับฟูใสของผิว โดยเว้นระยะห่างทุกๆ 6 เดือน – 1 ปี หรือตามคำแนะนำของแพทย์

ผลข้างเคียงของการทำ Morpheus8

หลังทำ Morpheus8 อาจเกิดอาการแดงทั่วใบหน้า หลังทำเสร็จประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง รอยแดงจะค่อยๆ หายไปกลับสู่สภาพผิวปกติ และหลังทำเสร็จ ประมาณ 2-3 วันถัดมา อาจเกิดเป็นสะเก็ดบางๆ และจะค่อยๆ หลุดออกไปในที่สุด จากนั้นผิวจะฟูใสเรียบเนียนกระชับขึ้น โดยคนไข้ต้องงดแกะและเกาบริเวณที่เกิดสะเก็ด เพื่อไม่ให้เกิดรอยแผลและลดการอักเสบของผิว

ขั้นตอนการทำ Morpheus8 แบบละเอียด

ก่อนการรักษา ด้วย Morpheus8 จะมีขั้นตอนดังนี้

 1. แพทย์ประเมินผิว ออกแบบการรักษาให้ได้ผลลัพธ์ตรงกับปัญหาผิวของคุณ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการรักษา
 2. พนักงานทำความสะอาดผิวให้คุณ
 3. พนักงานทายาชาให้คุณ และรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง
 4. ครบเวลาพนักงานเช็ดยาชาและทำความสะอาดผิว

ขั้นตอนการรักษา Morpheus8

 1. แพทย์ทำการรักษา โดยใช้พลังงานระดับที่เหมาะกับผิวคุณ ประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษา
 2. ขณะรักษาแพทย์จะวาง Hand Piece ตั้งฉากกับผิวบริเวณที่ทำการรักษา โดยวางแนบผิวและกดน้ำหนักลงเล็กน้อย คุณจะรู้สึกอุ่นๆ การตอบสนองของผิวจะมีการบวมเล็กน้อย แดงเรื่อๆ (จะหายไปได้เองใน 24 ชั่วโมงหลังทำ)
 3. รักษาเสร็จเรียบร้อย พนักงานทำความสะอาดผิวให้คุณ

การดูแลรักษาหลังทำ Morpheus8

 1. หลังรักษา 24 ชั่วโมง หลีกเลี่ยงการโดนน้ำบริเวณที่รักษา
 2. หลังรักษา 1-3 วัน ทา Healing Ointment หรือ Antibiotic Ointment เคลือบผิว
 3. งดแต่งหน้า 1-3 วัน หลังทำ
 4. หลังจากที่ผิวปิดสะเก็ดและเริ่มเห็นสะเก็ดบางๆ สามารถทามอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดดที่มี SPF30 PA+++ ติดต่อกัน 4 สัปดาห์
 5. ภายใน 1-3 สัปดาห์ สะเก็ดที่เคลือบผิวจะหลุดออก ถ้ารู้สึกคันห้ามถูหรือเกา ควรปล่อยให้สะเก็ดหลุดเองตามธรรมชาติ
 6. หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดอย่างน้อย 1 เดือน

Morpheus8 กับ Ulthera ต่างกันอย่างไร

เปรียบเทียบ Morpheus8 vs Ultherapy ซึ่งทั้งคู่ เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ทั้งสองเทคโนโลยีใช้พลังงานกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ส่งผลให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยลดลง รูขุมขนเล็กลง ซึ่งข้อแตกต่างทั้งในเรื่องของหลักการทำงาน เหมาะกับใคร และผลลัพธ์ที่ได้ ดังนี้

Morpheus8

หลักการทำงาน : พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ ‘RF’ (Radio Frequency) ผ่าน Gold Coated micropins หรือเข็มเคลือบทองคำขนาดจิ๋ว จำนวน 24 Pin สำหรับใบหน้าและลำคอ จำนวน 40 Pin สำหรับผิวกาย ไปยังชั้นผิวที่ต้องการทำการรักษา
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป ต้องการกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด มีปัญหาผิวไม่เรียบเรียน ยับย่น หย่อนคล้อย
ผลลัพธ์ที่ได้ : ช่วยกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด ทำให้ผิวเรียบเนียน หน้าดูเด็ก อ่อนกว่าวัย

Ulthera

หลักการทำงาน : คลื่นอัลตราซาวด์ชนิดเจาะจง (Focused Ultrasound) ที่เปลี่ยนเป็นจุดความร้อนแนวยาวในระดับลึกของผิวหนังในชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) หลังทำอัลเทอร่าจะช่วย ยกกระชับผิว
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป ต้องการยกผิว Lifting กรอบหน้าไม่ชัด แก้มห้อยย้วย ผิวใต้คางหย่อนคล้อย มีริ้วรอยรอบดวงตา
ผลลัพธ์ที่ได้ : ช่วยยกกระชับผิวปรับรูปหน้าให้เรียว กรอบหน้าชัดขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวให้เรียบเนียนขึ้น

Morpheus8 รีวิวจากลูกค้าที่ไว้วางใจ

รวบรวมการทำ Morpheus8 before and after กับ AES CLASS CLINIC

ยกกระชับระดับเอสคลาส ที่ AES CLASS CLINIC พร้อมดูแลคุณทั้งรักสวยและรักษาดูแลผิวพรรณ ให้คุณรักตัวเองอย่างมั่นใจขึ้น ด้วยแพทย์เปี่ยมประสบการณ์ และเครื่องมือมาตรฐานระดับ Gold Standard ปรึกษาปัญหาผิวฟรี! ได้ที่ LINE

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Morpheus8

 • Morpheus8 คืออะไร และช่วยรักษาอะไรได้บ้าง

  Morpheus8 เทคโนโลยีการยกกระชับผิวแบบไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้พลังงาน RF ผ่าน Gold Coated micropins หรือเข็มเคลือบทองคำขนาดจิ๋ว จำนวน 24 Pin สำหรับใบหน้าและลำคอ จำนวน 40 Pin สำหรับผิวกาย ไปยังชั้นผิวที่ต้องการทำการรักษา ส่งผลให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยลดลง รูขุมขนเล็กลง และผิวดูอิ่มฟูขึ้น

 • Morpheus8 กี่ช็อตดี

  สำหรับการทำ Morpheus8 มักจะไม่จำกัดช็อต เพราะเน้นเห็นผลลัพธ์จริงมากกว่า แนะนำเป็นแพ็กเกจทำ Morpheus8 เช่น ทำใบหน้าและลำคอ รอบดวงตา ลำตัว ซึ่งระหว่างการทำแพทย์จะเป็นผู้ประเมินจำนวนช็อตว่าเหมาะกับผิวหน้าของคนไข้แล้วหรือยัง และก่อนการรักษาแพทย์จะออกแบบการรักษาอย่างเหมาะสมมากที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าการทำ Morpheus8 แต่ล่ะครั้งจะได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้ชำนาญการอย่างใกล้ชิด

 • Morpheus8 ทำทุกกี่เดือน

  แนะนำให้ทำ Morpheus8 อย่างน้อย 1-3 ครั้ง ห่างกันประมาณ 1-2 เดือน โดยผลลัพธ์จะค่อยๆ ดีขึ้นและคงอยู่ได้นาน 6 เดือน – 1 ปี หากต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนอาจต้องทำซ้ำทุก 6 เดือนหรือตามคำแนะนำของแพทย์

 • มอร์เฟียส8 ที่ไหนดี

  แนะนำที่ AES CLASS CLINIC ให้บริการ Morpheus8 ด้วยเครื่อง Morpheus8 รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูง แพทย์จะประเมินสภาพผิวและปัญหาผิวของคุณอย่างละเอียด จากนั้นจึงวางแผนการรักษาที่เหมาะสม โดยแพทย์จะทายาชาบริเวณที่จะทำการรักษาก่อนทำ เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายผิวในระหว่างทำการรักษา

 • Morpheus8 กี่วันเห็นผล

  หลังทำ Morpheus8 จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่หลังทำ โดยผิวจะค่อยๆ กระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวฟูใสขึ้น และรูขุมขนเล็กลง โดยผลลัพธ์จะชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก และคงอยู่ได้นาน 6 เดือน – 1 ปี

 • Morpheus8 อันตรายไหม

  Morpheus8 เป็นเทคโนโลยีกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุดอย่างปลอดภัย มี Morpheus8 Tip เข็มเคลือบทองคำขนาดจิ๋วที่ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเท่านั้น มั่นใจเรื่องความสะอาดปลอดภัย บรรจุในซองที่ผ่านกระบวนการ GAMMA Sterilized ฆ่าเชื้อแล้ว

 • Morpheus8 อยู่ได้กี่ปี

  ผลลัพธ์การยกกระชับฟูผิวของ Morpheus8 จะอยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน – 1 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล

 • Morpheus8 เจ็บไหม

  การทำ Morpheus8 จะมีการทายาชาเทคนิคลดเจ็บเฉพาะ ที่ AES CLASS CLINIC และรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้รับการรักษารู้สึกสบายผิวในระหว่างที่ทำ

 • สามารถทำ Morpheus8 ร่วมกับการทำหัตถการอื่น ๆ ได้ไหม

  สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ได้ แต่อาจจะเว้นระยะในการทำตามคำแนะนำของแพทย์ เพราะโดยทั่วไปแล้วแพทย์จะไม่นิยมให้ทำร่วมกันในทันที เพื่อให้แต่ละหัตถการเห็นผลได้เต็มที่ก่อนจึงทำตัวถัดไปได้

  • หากต้องการทำ Thermage ควรทำก่อน ก่อนทำ Morpheus8 ประมาณ 3 เดือน
  • หากต้องการเติม โบท็อกซ์ หรือ โปรแกรมฟิลเลอร์ ก่อนทำ Morpheus8 ควรเติมก่อนทำประมาณ 6 เดือน
  • หากต้องการเติม โบท็อกซ์ หรือ โปรแกรมฟิลเลอร์ หลังทำ Morpheus8 ควรเติมหลังทำประมาณ 3 เดือน
 • Morpheus8 ดีไหม

  Morpheus8 เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการกระชับผิว โดยใช้คลื่นพลังงาน RF (Radio frequency)ที่สามารถตั้งโปรแกรมการรักษาและควบคุมความลึกของระดับที่รักษา ช่วยลดชั้นไขมันให้กระชับ ช่วยให้ผิวที่เสื่อมตามกาลเวลาแลดูอ่อนเยาว์และฟูใสเรียบเนียนขึ้น ซึ่งผู้ใช้บริการต่างพึงพอใจและประทับใจในผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ

Morpheus เทคโนโลยียกกระชับผิว ปรับผิวยับ ให้ผิวเฟียส ด้วย Morpheus8

ยิ่งอายุเพิ่มขึ้น ผิวก็จะยิ่งไม่กระชับ ตอนนี้มีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาช่วยดูแลผิวเพื่อคงความกระชับของผิวและแลดูอ่อนเยาว์ นั่นคือ Morpheus หรือ Morpheus8 ( มอร์เฟียส8 ) เทคโนโลยีกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด ที่จะช่วยปรับผิวเรียบ เปลี่ยนผิวยับ ให้คุณกลับมาเฟียสได้อีกครั้ง

Morpheus8 คืออะไร ทำไมมอร์เฟียส ถึงเป็นเทคโนโลยีที่น่าสนใจ

Morpheus8 คือ เทคโนโลยีทางการแพทย์รุ่นล่าสุดที่ส่งพลังงานเข้ากระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด ทำให้สามารถหดกระชับไขมันใต้ผิว ช่วยให้ผิวพรรณที่เสื่อมตามกาลเวลา (Aging Skin) กลับมาเรียบตึงกระชับอีกครั้ง พร้อมทั้งกระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipose Remodeling device – SARD) ให้ผิวเรียบเนียน ฟู ไม่หย่อนคล้อย

Morpheus8 ราคาโปรโมชั่น อัปเดตปี 2024

อัปเดต โปรแกรม Morpheus8 โปรสุดคุ้มค่า เฉพาะที่ AES CLASS CLINIC เรามีโปรแกรมการทำ Morpheus8 ราคาโปรโมชั่น สามารถทักมาสอบถาม ประเมินผิวฟรี โดยแพทย์ผู้ชำนาญการได้เลย

รับโปรโมชั่น 

หลักการทำงานของ Morpheus8 ที่สำคัญ

การทำงานของ Morpheus8 สามารถตั้งโปรแกรมการรักษาและนำส่งพลังงานคลื่นความถี่วิทยุ ‘RF’ (Radio Frequency) ผ่าน Gold Coated micropins หรือเข็มเคลือบทองคำขนาดจิ๋ว จำนวน 24 Pin สำหรับใบหน้าและลำคอ จำนวน 40 Pin สำหรับผิวกาย ไปยังชั้นผิวที่ต้องการทำการรักษา

โดย มอร์เฟียส เลือกปรับระดับความลึกของพลังงานลงสู่ชั้นผิวที่ต้องการ ด้วย Multi-layer teachnology บริเวณใบหน้าและลำคอ ความลึกตั้งแต่ 2-3 และ 4 มิลลิเมตร บริเวณผิวตัวความลึก 7 มิลลิเมตร ซึ่งจะปรับพลังงานให้เหมาะกับชั้นผิวหนังแท้และชั้นไขมันใต้ผิวของแต่ละบุคคล (Adjustable Depth Fractional Radiofrequency) ขณะที่พลังงานความร้อนจากการรักษาจะไม่ทำลายผิวด้านบน (Epidermis) แต่จะกระตุ้นการซ่อมสร้างผิวให้กำเนิดใหม่ ได้แก่ เส้นใยคอลลาเจน เส้นใยอิลาสติน (Elastin) และกระชับชั้นไขมันใต้ผิว

“เปลี่ยนผิวยับให้กลับมาเฟียสฟูใส”

Morpheus8 ดีไหม และควรทำส่วนไหนบ้าง

Morpheus8 จะเข้าไปช่วยแก้ปัญหาผิวที่หย่อนคล้อย รูขุมขนกว้าง มีริ้วรอยร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก หรือผิวไม่เรียบเนียน โดยสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ อย่างต่อเนื่อง ส่วนบริเวณที่ควรทำ Morpheus8 ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละบุคคล โดยส่วนที่นิยมทำ ได้แก่

 • Morpheus8 ใบหน้า : เช่น บริเวณขมับ หน้าผาก ร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก หน้าแก้ม คาง
 • Morpheus8 รอบดวงตา : ช่วยแก้ปัญหาผิวยับ ย่น หย่อนคล้อยรอบดวงตา และแก้ไขถุงใต้ตาห้อย
 • Morpheus8 คอ : เช่น บริเวณชั้นไขมันใต้คาง ผิวลำคอ
 • Morpheus8 ทุกส่วนของผิวตัว ไม่ว่าจะเป็น หลังมือ ท้องแขน ไขมันส่วนเกินใต้รักแร้ ต้นขา กระเปาะเหนือหัวเข่า หน้าท้องที่หย่อนคล้อย และลดไขมันใต้ก้น

Morpheus8 
ช่วยอะไรให้งานผิว

หลายคนอาจจะอยากรู้ว่าการทำ Morpheus ช่วยงานผิวในด้านไหนบ้าง ซึ่งหลักๆ แล้วจะช่วยกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด โดยไม่ต้องผ่าตัด นอกจากนี้ มอร์เฟียส ก็ช่วยดูแลงานผิวในหลาย ๆ ด้าน ดังนี้

ยกกระชับผิว

ช่วยสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ส่งผลให้ผิวกระชับ เรียบเนียน

รักษารอยหลุมสิวและกระชับรูขุมขน

ปรับผิวหน้าให้เรียบเนียน ช่วยเรื่องหลุมสิว กระชับรูขุมขนด้วย

ลดริ้วรอยตื้นและลึก

ลดริ้วรอยทั้งแบบร่องตื้นและลึก รวมถึงรอยย่น ลดปัญหาผิวยับให้กลับมาเนียน

ปรับสีผิว

Morpheus8 กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลือง ส่งผลให้ผิวฟูใส สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอ

Morpheus8 เหมาะสำหรับใคร และไม่เหมาะกับใคร

การรักษาด้วย Morpheus8 เหมาะกับ และไม่เหมาะกับใคร แบ่งได้ดังนี้

เหมาะกับ ไม่เหมาะกับ
 • ผู้ที่ต้องการกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด อายุตั้งแต่ 25 ปีขึ้นไป
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวไม่เรียบเนียน ผิวยับย่น ผิวหย่อนคล้อย
 • ผู้ที่ต้องการลดเลือนริ้วรอย
 • ผู้ที่อายุเพิ่มขึ้น คอลลาเจนเสื่อมสลายไปตามวัย
 • ผู้ที่แก้มมีไขมันห้อยย้อยขาดความกระชับ
 • ผู้ที่ต้องการปรับผิวเรียบ เปลี่ยนผิวยับให้กลับมาเฟียสอีกครั้ง
 • ผู้ที่มีปัญหาโรคผิวหนัง ผิวหนังอักเสบบริเวณที่ทำ ควรรักษาให้หายก่อน
 • ผู้ที่มีโรคประจำตัวเรื้อรัง ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำ
 • ผู้ที่ตั้งครรภ์หรืออยู่ในระยะให้นมบุตรยังไม่ควรทำ
” หลังจากรักษาด้วย Morpheus8 กระบวนการฟื้นฟูผิวจะทำงานตั้งแต่หลังทำ
โดยเห็นผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ ใน 3 สัปดาห์ และเห็นผลชัดเจนที่สุดในเดือนที่ 3
ซึ่งผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน 6 เดือน – 1 ปี จากนั้นสามารถกลับมาทำซ้ำ
เพื่อคงความกระชับฟูใสของผิว “

ข้อควรรู้ก่อนทำ Morpheus8 มีอะไรบ้าง?

สำหรับการทำ Morpheus8 ควรปรึกษาแพทย์ก่อนทำ เพื่อประเมินปัญหาผิวและผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการของคนไข้ โดยแพทย์จะประเมินสภาพผิวและปัญหาผิวของคุณ จากนั้นจึงออกแบบการรักษาที่เหมาะสม

Morpheus8 เจ็บไหม

ระดับความเจ็บปวดของการทำ Morpheus8 ขึ้นอยู่กับความไวต่อความเจ็บปวดของแต่ละบุคคล โดยส่วนใหญ่จะรู้สึกเพียงเล็กน้อยหรือไม่รู้สึกเจ็บเลย เนื่องจากแพทย์จะทายาชาบริเวณที่จะทำการรักษาก่อนทำ

สามารถทำ Morpheus8 ร่วมกับการทำหัตถการอื่น ๆ ได้ไหม

ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้ชำนาญการว่าสามารถร่วมกับการทำหัตถการอื่น ๆ ได้หรือไม่ โดยแพทย์จะประเมินสภาพผิวและปัญหาผิวของคุณ จากนั้นจึงวางแผนการรักษาที่เหมาะสม

Morpheus8 ทำกี่ครั้งถึงเห็นผล

การรักษาดูและผิวพรรณด้วย Morpheus8 ทำ 1 ครั้งก็เห็นผลแล้ว โดยจะเห็นผลตั้งแต่หลังทำครั้ง และผลลัพธ์อยู่ได้นาน 6 เดือน – 1 ปี ซึ่งสามารถกลับมาทำซ้ำเพื่อคงความกระชับฟูใสของผิว โดยเว้นระยะห่างทุกๆ 6 เดือน – 1 ปี หรือตามคำแนะนำของแพทย์

ผลข้างเคียงของการทำ Morpheus8

หลังทำ Morpheus8 อาจเกิดอาการแดงทั่วใบหน้า หลังทำเสร็จประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง รอยแดงจะค่อยๆ หายไปกลับสู่สภาพผิวปกติ และหลังทำเสร็จ ประมาณ 2-3 วันถัดมา อาจเกิดเป็นสะเก็ดบางๆ และจะค่อยๆ หลุดออกไปในที่สุด จากนั้นผิวจะฟูใสเรียบเนียนกระชับขึ้น โดยคนไข้ต้องงดแกะและเกาบริเวณที่เกิดสะเก็ด เพื่อไม่ให้เกิดรอยแผลและลดการอักเสบของผิว

ขั้นตอนการทำ Morpheus8 แบบละเอียด

ก่อนการรักษา ด้วย Morpheus8 จะมีขั้นตอนดังนี้

 1. แพทย์ประเมินผิว ออกแบบการรักษาให้ได้ผลลัพธ์ตรงกับปัญหาผิวของคุณ และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการรักษา
 2. พนักงานทำความสะอาดผิวให้คุณ
 3. พนักงานทายาชาให้คุณ และรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง
 4. ครบเวลาพนักงานเช็ดยาชาและทำความสะอาดผิว

ขั้นตอนการรักษา Morpheus8

 1. แพทย์ทำการรักษา โดยใช้พลังงานระดับที่เหมาะกับผิวคุณ ประมาณ 45 นาที – 1 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับบริเวณที่รักษา
 2. ขณะรักษาแพทย์จะวาง Hand Piece ตั้งฉากกับผิวบริเวณที่ทำการรักษา โดยวางแนบผิวและกดน้ำหนักลงเล็กน้อย คุณจะรู้สึกอุ่นๆ การตอบสนองของผิวจะมีการบวมเล็กน้อย แดงเรื่อๆ (จะหายไปได้เองใน 24 ชั่วโมงหลังทำ)
 3. รักษาเสร็จเรียบร้อย พนักงานทำความสะอาดผิวให้คุณ

การดูแลรักษาหลังทำ Morpheus8

 1. หลังรักษา 24 ชั่วโมง หลีกเลี่ยงการโดนน้ำบริเวณที่รักษา
 2. หลังรักษา 1-3 วัน ทา Healing Ointment หรือ Antibiotic Ointment เคลือบผิว
 3. งดแต่งหน้า 1-3 วัน หลังทำ
 4. หลังจากที่ผิวปิดสะเก็ดและเริ่มเห็นสะเก็ดบางๆ สามารถทามอยเจอร์ไรเซอร์ ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดดที่มี SPF30 PA+++ ติดต่อกัน 4 สัปดาห์
 5. ภายใน 1-3 สัปดาห์ สะเก็ดที่เคลือบผิวจะหลุดออก ถ้ารู้สึกคันห้ามถูหรือเกา ควรปล่อยให้สะเก็ดหลุดเองตามธรรมชาติ
 6. หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดอย่างน้อย 1 เดือน

Morpheus8 กับ Ulthera ต่างกันอย่างไร

เปรียบเทียบ Morpheus8 vs Ultherapy ซึ่งทั้งคู่ เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ทั้งสองเทคโนโลยีใช้พลังงานกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ส่งผลให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยลดลง รูขุมขนเล็กลง ซึ่งข้อแตกต่างทั้งในเรื่องของหลักการทำงาน เหมาะกับใคร และผลลัพธ์ที่ได้ ดังนี้

Morpheus8

หลักการทำงาน : พลังงานคลื่นความถี่วิทยุ ‘RF’ (Radio Frequency) ผ่าน Gold Coated micropins หรือเข็มเคลือบทองคำขนาดจิ๋ว จำนวน 24 Pin สำหรับใบหน้าและลำคอ จำนวน 40 Pin สำหรับผิวกาย ไปยังชั้นผิวที่ต้องการทำการรักษา
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป ต้องการกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด มีปัญหาผิวไม่เรียบเรียน ยับย่น หย่อนคล้อย
ผลลัพธ์ที่ได้ : ช่วยกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุด ทำให้ผิวเรียบเนียน หน้าดูเด็ก อ่อนกว่าวัย

Ulthera

หลักการทำงาน : คลื่นอัลตราซาวด์ชนิดเจาะจง (Focused Ultrasound) ที่เปลี่ยนเป็นจุดความร้อนแนวยาวในระดับลึกของผิวหนังในชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) หลังทำอัลเทอร่าจะช่วย ยกกระชับผิว
เหมาะกับใคร : ผู้ที่มีอายุ 25 ปีขึ้นไป ต้องการยกผิว Lifting กรอบหน้าไม่ชัด แก้มห้อยย้วย ผิวใต้คางหย่อนคล้อย มีริ้วรอยรอบดวงตา
ผลลัพธ์ที่ได้ : ช่วยยกกระชับผิวปรับรูปหน้าให้เรียว กรอบหน้าชัดขึ้น ลดเลือนริ้วรอยและความหย่อนคล้อยของผิวให้เรียบเนียนขึ้น

Morpheus8 รีวิวจากลูกค้าที่ไว้วางใจ

รวบรวมการทำ Morpheus8 before and after กับ AES CLASS CLINIC

ยกกระชับระดับเอสคลาส ที่ AES CLASS CLINIC พร้อมดูแลคุณทั้งรักสวยและรักษาดูแลผิวพรรณ ให้คุณรักตัวเองอย่างมั่นใจขึ้น ด้วยแพทย์เปี่ยมประสบการณ์ และเครื่องมือมาตรฐานระดับ Gold Standard ปรึกษาปัญหาผิวฟรี! ได้ที่ LINE

 

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Morpheus8

 • Morpheus8 คืออะไร และช่วยรักษาอะไรได้บ้าง

  Morpheus8 เทคโนโลยีการยกกระชับผิวแบบไม่ต้องผ่าตัด โดยใช้พลังงาน RF ผ่าน Gold Coated micropins หรือเข็มเคลือบทองคำขนาดจิ๋ว จำนวน 24 Pin สำหรับใบหน้าและลำคอ จำนวน 40 Pin สำหรับผิวกาย ไปยังชั้นผิวที่ต้องการทำการรักษา ส่งผลให้ผิวกระชับ เรียบเนียน ริ้วรอยลดลง รูขุมขนเล็กลง และผิวดูอิ่มฟูขึ้น

 • Morpheus8 กี่ช็อตดี

  สำหรับการทำ Morpheus8 มักจะไม่จำกัดช็อต เพราะเน้นเห็นผลลัพธ์จริงมากกว่า แนะนำเป็นแพ็กเกจทำ Morpheus8 เช่น ทำใบหน้าและลำคอ รอบดวงตา ลำตัว ซึ่งระหว่างการทำแพทย์จะเป็นผู้ประเมินจำนวนช็อตว่าเหมาะกับผิวหน้าของคนไข้แล้วหรือยัง และก่อนการรักษาแพทย์จะออกแบบการรักษาอย่างเหมาะสมมากที่สุด จึงมั่นใจได้ว่าการทำ Morpheus8 แต่ล่ะครั้งจะได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้ชำนาญการอย่างใกล้ชิด

 • Morpheus8 ทำทุกกี่เดือน

  แนะนำให้ทำ Morpheus8 อย่างน้อย 1-3 ครั้ง ห่างกันประมาณ 1-2 เดือน โดยผลลัพธ์จะค่อยๆ ดีขึ้นและคงอยู่ได้นาน 6 เดือน – 1 ปี หากต้องการผลลัพธ์ที่ชัดเจนอาจต้องทำซ้ำทุก 6 เดือนหรือตามคำแนะนำของแพทย์

 • มอร์เฟียส8 ที่ไหนดี

  แนะนำที่ AES CLASS CLINIC ให้บริการ Morpheus8 ด้วยเครื่อง Morpheus8 รุ่นใหม่ล่าสุด ซึ่งมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูง แพทย์จะประเมินสภาพผิวและปัญหาผิวของคุณอย่างละเอียด จากนั้นจึงวางแผนการรักษาที่เหมาะสม โดยแพทย์จะทายาชาบริเวณที่จะทำการรักษาก่อนทำ เพื่อให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสบายผิวในระหว่างทำการรักษา

 • Morpheus8 กี่วันเห็นผล

  หลังทำ Morpheus8 จะเริ่มเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่หลังทำ โดยผิวจะค่อยๆ กระชับขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง ผิวฟูใสขึ้น และรูขุมขนเล็กลง โดยผลลัพธ์จะชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก และคงอยู่ได้นาน 6 เดือน – 1 ปี

 • Morpheus8 อันตรายไหม

  Morpheus8 เป็นเทคโนโลยีกระชับผิวชั้นลึกขั้นสุดอย่างปลอดภัย มี Morpheus8 Tip เข็มเคลือบทองคำขนาดจิ๋วที่ใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้งเท่านั้น มั่นใจเรื่องความสะอาดปลอดภัย บรรจุในซองที่ผ่านกระบวนการ GAMMA Sterilized ฆ่าเชื้อแล้ว

 • Morpheus8 อยู่ได้กี่ปี

  ผลลัพธ์การยกกระชับฟูผิวของ Morpheus8 จะอยู่ได้นานประมาณ 6 เดือน – 1 ปี ขึ้นอยู่กับสภาพผิวและการดูแลตัวเองของแต่ละบุคคล

 • Morpheus8 เจ็บไหม

  การทำ Morpheus8 จะมีการทายาชาเทคนิคลดเจ็บเฉพาะ ที่ AES CLASS CLINIC และรอยาชาออกฤทธิ์ประมาณ 1.5-2 ชั่วโมง เพื่อให้ผู้รับการรักษารู้สึกสบายผิวในระหว่างที่ทำ

 • สามารถทำ Morpheus8 ร่วมกับการทำหัตถการอื่น ๆ ได้ไหม

  สามารถทำร่วมกับหัตถการอื่น ๆ ได้ แต่อาจจะเว้นระยะในการทำตามคำแนะนำของแพทย์ เพราะโดยทั่วไปแล้วแพทย์จะไม่นิยมให้ทำร่วมกันในทันที เพื่อให้แต่ละหัตถการเห็นผลได้เต็มที่ก่อนจึงทำตัวถัดไปได้

  • หากต้องการทำ Thermage ควรทำก่อน ก่อนทำ Morpheus8 ประมาณ 3 เดือน
  • หากต้องการเติม โบท็อกซ์ หรือ โปรแกรมฟิลเลอร์ ก่อนทำ Morpheus8 ควรเติมก่อนทำประมาณ 6 เดือน
  • หากต้องการเติม โบท็อกซ์ หรือ โปรแกรมฟิลเลอร์ หลังทำ Morpheus8 ควรเติมหลังทำประมาณ 3 เดือน
 • Morpheus8 ดีไหม

  Morpheus8 เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพในการกระชับผิว โดยใช้คลื่นพลังงาน RF (Radio frequency)ที่สามารถตั้งโปรแกรมการรักษาและควบคุมความลึกของระดับที่รักษา ช่วยลดชั้นไขมันให้กระชับ ช่วยให้ผิวที่เสื่อมตามกาลเวลาแลดูอ่อนเยาว์และฟูใสเรียบเนียนขึ้น ซึ่งผู้ใช้บริการต่างพึงพอใจและประทับใจในผลลัพธ์ที่ได้หลังทำ

Before & After

แพทย์มากประสบการณ์

ดูแพทย์ทั้งหมด

รีวิว

สิคพัชศ์ เศรฐพงพัชร (บุ๊ค)

อายุเพิ่มขึ้นการดูแลตัวเองสำคัญ ผมเลือก Themage ทำแล้วผิวแน่น แก้มเหนียงกระชับ หน้าเรียว กระตุ้นคอลลาเจน ดูเด็กลง ปีละครั้งเอาอยู่ครับ
Thermage Body
Thermage Eye
Morpheus8 Body
Morpheus8 Prime
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8

วันวิสา พินิตธรรมนาถ (ป๊อป)

ยกกระชับครั้งแรกเป็นของขวัญให้ตัวเองก่อนอายุ 30 เป็นครั้งแรกที่ได้รู้ว่าแก้มตัวเองหย่อนคล้อยแล้ว คุณหมอให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีมากค่ะ
Morpheus8 Body
Morpheus8 Prime
Ulthera
Morpheus8

เปรมา ทิพย์อักษร (ทิพย์)

เลือก Ulthera ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก เพราะเพื่อนทำแล้วว้าวมาก หลังทำเองผลลัพธ์ปัง ผิวดี หน้ายกกระชับ ใครที่สนใจดูแลตัวเองให้ดูดีแนะนำเลยค่ะ
Thermage Body
Thermage Eye
Morpheus8 Body
Morpheus8 Prime
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8
Emface

ภัทรนิษฐ์ ปิติไชยไพศาล (ฟ้า)

มีปัญหาผิวหน้าหน้าหย่อนคล้อย เเก้มเยอะ เหนียงมาเลยมายกกระชับผิวหน้าโดยเลือกทำเทอร์มาจที่พงศ์ศักดิ์ค่ะ
ฟิลเลอร์คาง
Thermage Body
Thermage Eye
Morpheus8 Body
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8

วุฒิพันธ์ จันทร์ใบเล็ก (โน๊ต)

เคยมาทำ Ulthera ไปแล้วครั้งนึง ผิวหน้ากระชับ ดูสดใส และอ่อนเยาว์ขึ้น ตอนนี้มาทำครั้งที่ 2 แล้ว ชอบผลลัพธ์มากๆ จนต้องมาทำซ้ำเลยครับ
Thermage Body
Thermage Eye
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8

นันทิดา ฉัตรชัยวงศ์ (มู่)

หากต้องเลือกหนึ่งทรีทเม้นท์ที่ช่วยดูแลตัวเอง ให้ยังดูดี ดูเด็ก มู่เลือกทำอัลเทอร่าที่พงศ์ศักดิ์คลินิก เพราะผลลัพธ์คุ้มค่า ราคาดี ทำแค่ปีละครั้งก็เอาอยู่แล้วค่ะ
Thermage Body
Thermage Eye
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8

วันเฉลิม จำเนียรพล (มิกซ์)

ปกติบินไปทำ Ultherapy ที่เกาหลีตลอด รอบนี้เพื่อนแนะนำให้มาทำที่ Pongsak Clinic ถูกใจมากค่ะ ดูแลดี บริการดี ผลลัพธ์ดี ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีแล้ว
Thermage Body
Thermage Eye
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8

พญ.อาทิติยา เลิศประเสริฐกิจ (หมอซัน)

Thermage เป็นตัวเลือกแรกที่ช่วยฟื้นฟูกระชับผิว หมอเองก็ทำเทอร์มาจเพราะมั่นใจในผลลัพธ์ รวมถึงเชื่อมั่นในเครื่องมือที่มีมาตรฐานของพงศ์ศักดิ์คลินิกค่ะ
Thermage Body
Thermage Eye
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8

สิคพัชศ์ เศรฐพงพัชร (บุ๊ค)

อายุเพิ่มขึ้นการดูแลตัวเองสำคัญ ผมเลือก Themage ทำแล้วผิวแน่น แก้มเหนียงกระชับ หน้าเรียว กระตุ้นคอลลาเจน ดูเด็กลง ปีละครั้งเอาอยู่ครับ
Thermage Body
Thermage Eye
Morpheus8 Body
Morpheus8 Prime
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8

วันวิสา พินิตธรรมนาถ (ป๊อป)

ยกกระชับครั้งแรกเป็นของขวัญให้ตัวเองก่อนอายุ 30 เป็นครั้งแรกที่ได้รู้ว่าแก้มตัวเองหย่อนคล้อยแล้ว คุณหมอให้คำปรึกษาและคำแนะนำดีมากค่ะ
Morpheus8 Body
Morpheus8 Prime
Ulthera
Morpheus8

เปรมา ทิพย์อักษร (ทิพย์)

เลือก Ulthera ที่พงศ์ศักดิ์คลินิก เพราะเพื่อนทำแล้วว้าวมาก หลังทำเองผลลัพธ์ปัง ผิวดี หน้ายกกระชับ ใครที่สนใจดูแลตัวเองให้ดูดีแนะนำเลยค่ะ
Thermage Body
Thermage Eye
Morpheus8 Body
Morpheus8 Prime
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8
Emface

ภัทรนิษฐ์ ปิติไชยไพศาล (ฟ้า)

มีปัญหาผิวหน้าหน้าหย่อนคล้อย เเก้มเยอะ เหนียงมาเลยมายกกระชับผิวหน้าโดยเลือกทำเทอร์มาจที่พงศ์ศักดิ์ค่ะ
ฟิลเลอร์คาง
Thermage Body
Thermage Eye
Morpheus8 Body
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8

วุฒิพันธ์ จันทร์ใบเล็ก (โน๊ต)

เคยมาทำ Ulthera ไปแล้วครั้งนึง ผิวหน้ากระชับ ดูสดใส และอ่อนเยาว์ขึ้น ตอนนี้มาทำครั้งที่ 2 แล้ว ชอบผลลัพธ์มากๆ จนต้องมาทำซ้ำเลยครับ
Thermage Body
Thermage Eye
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8

นันทิดา ฉัตรชัยวงศ์ (มู่)

หากต้องเลือกหนึ่งทรีทเม้นท์ที่ช่วยดูแลตัวเอง ให้ยังดูดี ดูเด็ก มู่เลือกทำอัลเทอร่าที่พงศ์ศักดิ์คลินิก เพราะผลลัพธ์คุ้มค่า ราคาดี ทำแค่ปีละครั้งก็เอาอยู่แล้วค่ะ
Thermage Body
Thermage Eye
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8

วันเฉลิม จำเนียรพล (มิกซ์)

ปกติบินไปทำ Ultherapy ที่เกาหลีตลอด รอบนี้เพื่อนแนะนำให้มาทำที่ Pongsak Clinic ถูกใจมากค่ะ ดูแลดี บริการดี ผลลัพธ์ดี ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลีแล้ว
Thermage Body
Thermage Eye
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8

พญ.อาทิติยา เลิศประเสริฐกิจ (หมอซัน)

Thermage เป็นตัวเลือกแรกที่ช่วยฟื้นฟูกระชับผิว หมอเองก็ทำเทอร์มาจเพราะมั่นใจในผลลัพธ์ รวมถึงเชื่อมั่นในเครื่องมือที่มีมาตรฐานของพงศ์ศักดิ์คลินิกค่ะ
Thermage Body
Thermage Eye
Ulthera
Thermage FLX
Morpheus8
ดูรีวิวเพิ่มเติม